TH
เผยแพร่ขั้นต่ำ 10 สื่อ เริ่มต้นเพียง 990 บาท 495 บาท, หากสนใจ
เริ่มต้นใช้งานตอนนี้ >>

/ ก้าวสำคัญของความร่วมมือระหว่าง Hai Robotics และ ACETEC Technology การเปิดสำนักงานใหม่และศูนย์สาธิตสินค้าล้ำสมัยที่สิงคโปร์ โดย Hai Robotics เพื่อการพัฒนาสู่ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการใช้หุ่นยนต์ สำหรับระบบคลังสินค้าอัตโนมัติในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Milieu Insight
From the left [Nathan Zeng, President, Hai Robotics SEA & ANZ), Michael Chung (Managing Director, Acetec Technology Co., Ltd), Wang Shenghong (General Manager, BOK INTERNATIONAL (HONG KONG) CO.,LIMITED), VO TIEN LAM (CEO,THUAN THIEN PHAT P.E.I CO., LTD.), DINH TRUNG HIEN (Representative, ASICO HANDELS GmbH), Lukas Lai (Regional Sales Director, Hai Robotics SEA) Chung Dao (Managing Director, XTS TECHNOLOGIES SDN BHD), Xteven Teoh( Managing Director,XTS TECHNOLOGIES SDN BHD)

สิงคโปร์ 2 พฤษภาคม 2567 – Hai Robotics ผู้ให้บริการระดับโลกกับระบบหุ่นยนต์เคลื่อนที่สำหรับสินค้าประเภทบรรจุภัณฑ์แบบกล่อง (ACR) ได้เปิดตัวสำนักงานใหญ่และศูนย์สาธิตสินค้าแห่งล่าสุดอย่างเป็นทางการในพื้นที่กว้างถึง 7,700 ตารางฟุต  ที่จัดแสดงหุ่นยนต์ HaiPick Systems ไว้อย่างโดดเด่น เทียบกับสำนักงานเดิมซึ่งมีพื้นที่เพียง 3,000 ตารางฟุต

HaiPick ACR conducting product picking

การเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในวันที่ 30 เมษายน 2567 ที่ 351 Braddell Road ได้ต้อนรับทั้งแขกระดับ VIP นักลงทุน และหุ้นส่วนจากทั่วภูมิภาค  โดยมี Mr. Nathan Zeng ประธาน Hai Robotics SEA & ANZ, Mr. Lukas Lai, Regional Sales Director ของ Hai Robotics SEA, และ Mr. Michael Chung กรรมการผู้จัดการ บริษัท ACETEC Technology  ได้ให้เกียรติร่วมตัดริบบิ้นเปิดงานสำคัญในครั้งนี้ในงานเปิดตัว บริษัท Hai Robotics ได้นำเสนอศูนย์ดีโมล่าเว็บไซต์ล่าสุดของพวกเขาที่แสดงโซลูชันล่าสุดของพวกเขา ซึ่งเรียกว่า HaiPick Systems - ระบบล่าที่เป็นลายเซ็นเจอร์ของ Hai ซึ่งรวมคุณสมบัติของ ACR และ Autonomous Mobile Robot (AMR) เข้าด้วยกันให้เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์: ในขณะที่ ACR จัดการถุงเหล็กจากด้านบนไปยังด้านล่างของชั้นวางของ AMR จัดการถุงเหล็กจากด้านล่างของชั้นวางของถึงเครื่องทำงาน ระบบนี้สร้างสรรค์เพิ่มประสิทธิภาพในคลังสินค้าโดยเพิ่มประสิทธิภาพและการใช้พื้นที่จัดเก็บให้มากขึ้นด้วยความหลากหลายและสมบูรณ์ของมัน ระบบ HaiPick ช่วยให้การขยายชั้นวางถึงสามชั้นลึกโดยมีความสูงสูงสุดของการเลือกถุงเหล็กได้สูงสุดถึง 12 เมตรโดยใช้ ACRs ของ HaiPickMr. Michael Chung กรรมการผู้จัดการบริษัท ACETEC Technology Co., Ltd. ที่ประเทศไทย มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในฐานะผู้วางระบบบริหารจัดการคลังสินค้า ได้กล่าวว่าการเป็นพันธมิตรกับ Hai Robotics จะมีผลสำคัญในด้านความต้องการที่หลากหลายของตลาดในประเทศ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ Hai Robotics ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่เพียงแต่มีองค์ความรู้ความสามารถและประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีระดับสูง แต่ยังรวมถึงการให้ความร่วมมือและการให้การสนับสนุนที่จริงใจและอย่างมืออาชีพจากการได้ร่วมงานกับ Hai Robotics  ทาง ACETEC Technology ประสบความสำเร็จในการติดตั้งระบบ HaiPick แห่งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2564 ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการรับมือกับความต้องการที่หลากหลาย และการเลือก ใช้ระบบคลังสินค้าในประเทศ   ACETEC มีความเชื่อมั่นในการยกระดับโลจิสติกส์คลังสินค้า และยังคงยืนยันความ มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนธุรกิจไทยให้สามารถแข่งขันได้ในระดับโลก และมีความภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งให้รับหน้าที่เป็น “ตัวแทนจำหน่ายระบบ Hai Pick ในประเทศไทย”การขยายสำนักงานใหญ่ของ Hai Robotics ที่สิงคโปร์ ส่วนหนึ่งมาจากจุดแข็งของโครงสร้างพื้นฐานในการเข้าถึงตลาดกลุ่มเป้าหมายที่สำคัญ ๆ ในภูมิภาคได้สะดวก ตลอดจนโอกาสในการใช้แรงงานที่มีทักษะอยู่แล้วในพื้นที่ ดังนั้น การขยายสำนักงานใหญ่และศูนย์สาธิตใหม่ที่ทันสมัยในครั้งนี้แสดงถึงศักยภาพของ Hai Robotics ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการดำเนินงานด้านระบบคลังสินค้าอย่างแท้จริงMr. Nathan Zeng ประธานบริษัท Hai Robotics SEA และ ANZ กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เฉลิม ฉลองโอกาสสำคัญในการเปิดสำนักงานใหญ่และศูนย์สาธิตสินค้าแห่งใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับลูกค้า คู่ค้า และเพื่อนร่วมงาน  และกล่าวเพิ่มเติมว่าการเปิดสำนักงานใหญ่และศูนย์สาธิตใหม่นี้ ไม่อาจสำเร็จลุล่วงได้หากปราศจากการสนับสนุนที่เราได้รับnและความทุ่มเทของทีมงาน ศูนย์การดำเนินการแห่งใหม่นี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความใส่ใจที่จะตอบสนองโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา และยังเป็นโอกาสให้ Hai Robotics เข้าถึงลูกค้าที่อาจจะไม่สามารถเข้าถึงได้ก่อนหน้านี้  Hai Robotics SEA ยืนยันที่จะยึดถือความสำคัญและความสำเร็จของลูกค้าเป็นเป็นปัจจัยหลักในการทำงานต่อไป “ผมขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งหนึ่งที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมฉลองการเปิดตัวครั้งสำคัญของเราในวันนี้”Hai Robotics ตั้งเป้าที่จะก้าวไปไกลกว่าเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีเป้าหมายที่จะปฏิวัติการบริหารจัดการ   คลังสินค้าทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของ HaiPick เพื่อเพิ่มศักยภาพให้คลังสินค้าและโรงงานทุกแห่ง และขับเคลื่อนความเจริญรุ่งเรื่องของเศรษฐกิจ หลังจากความสำเร็จในการเปิดตัวสำนักงานใหญ่และศูนย์สาธิตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในสิงคโปร์  Hai Robotics ประสงค์ที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำโซลูชันระบบการบริหารจัดการคลังสินค้าอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพมาให้บริการลูกค้า ด้วยการบริหารงานเชิงรุก ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  การวิจัยอย่างต่อเนื่อง และความมุ่งมั่นในความสำเร็จของลูกค้า  Hai Robotics พร้อมที่จะกระตุ้นวงการโลจิสติกส์เพื่อออกแบบและกำหนดอนาคตของการบริหารจัดการคลังสินค้าทั่วโลก

About Milieu Insight
เกี่ยวกับ Hai Robotics โรโบติกส์ Hai Robotics ผู้ให้บริการระบบหุ่นยนต์เคลื่อนที่สำหรับสินค้าประเภทบรรจุภัณฑ์แบบกล่อง (ACR) มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันระบบอัตโนมัติสำหรับคลังค้า ที่ยืดหยุ่น ชาญฉลาด และมีประสิทธิภาพ ผ่านเทคโนโลยีหุ่นยนต์ โซลูชัน HaiPick ซึ่ง Hai Robotics ได้พัฒนาขึ้นอย่างอิสระในปี 2558 ถือเป็นโซลูชัน ACR โซลูชันแรกของโลก Hai Robotics เป็นองค์กรที่มีโครงการมากกว่า 1,000 โครงการทั่วโลก ให้บริการลูกค้ากว่า 40 ประเทศและภูมิภาค และมีสำนักงานครอบคลุมทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลีย เรามุ่งมั่นที่จะผสมผสานประสบการณ์ระดับโลกเข้ากับความเชี่ยวชาญในท้องถิ่น เพื่อมอบโซลูชั่นที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hai Robotics ได้ที่ www.hairobotics.com เกี่ยวกับบริษัท เอช เทค เทคโนโลยี จำกัด ACETEC ACETEC Technology เป็นผู้เชี่ยวชาญในการวางระบบการบริหารจัดการคลังสินค้ามากว่า 15 ปี ACETEC มีองค์ความรู้และประสบการณ์ในการเลือกใช้โซลูชันที่สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า เพื่อเพิ่มขีดความสามารถ ในการแข่งขันทางด้านธุรกิจของลูกค้า และมีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งคลังสินค้าขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นระบบแมนนวล กึ่งอัตโนมัติ และระบบอัตโนมัติ และพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการวางแผนระบบและการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่ ภายใต้งบประมาณที่จำกัด ACETEC ทุ่มเทให้กับการขับเคลื่อนนวัตกรรมและประสิทธิภาพในการจัดการคลังสินค้า เพื่อช่วยให้ ธุรกิจยังคงดำเนินการอยู่ได้ท่ามกลางความต้องการและความเปลี่ยนแปลงของตลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท ACETEC Technology ได้ที่ https://acetec.co.th/

Logistics / Warehouse / CargoSoftware

HR / Recruitment
ผลสำรวจใหม่จาก Milieu Insight เผย 6 ใน 10 ของคุณแม่ที่ทำงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประสบปัญหาในการหาเวลาให้กับทั้งเรื่องงานและครอบครัว
May 08, 2024

Marketing / Research
Milieu Insight เปิดเผยผลสำรวจประชากร พบว่า 55% ของชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมที่จะเดินทางภายในประเทศ โดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและสถานที่ที่เหมาะสมตามงบประมาณ
Apr 24, 2024

Marketing / Research
การศึกษาล่าสุดจาก Milieu Insight เปิดเผยพฤติกรรมและทัศนคติทางการเงินของผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Mar 20, 2024

May 02, 2024 2024
Milieu Insight
Free consultationManual Ebook ThailandPR College